Hãy cùng vào bếp trổ tài làm cánh gà lóc xương chiên xù giòn giòn với chút tương ớt cay cay vô cùng hấp dẫn giúp bữa cơm gia đình bạn thêm ngon này các bạn nhé :)
- 8 cánh gà
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/3 muỗng cà phê tiêu
- 1 quả trứng gà + 50 gr bột mì trộn chung trong
- 1 cái chén + 2 muỗng canh sữa tươi + 1 chén bột chiên xù.
- 1 Cánh gà bạn đem rửa sạch.
Cách làm:
3. Bạn cho cánh gà cho hết vào tô. Ướp vào muối và tiêu trộn đều để 15 phút cho gà thấm đều gia vị.
- 5 mẫu bánh trung thu lạ mắt và ngon nhất năm nay
- Bánh socola đen hun khói muối biển
- Hướng dẫn cách làm Smoothie ngon hết ý
Thành phẩm:
Sau khi chiên được bạn cho cánh gà lóc xương chiên xù ra đĩa, trang trí vài bông hoa cà rốt cho xinh xinh đẹp nhé! Nhìn món ăn hấp dẫn chưa nè! Chúc các bạn và gia đình ngon miệng với cánh gà lóc xương chiên xù nhé!
Không có nhận xét nào: