Quả lặc lày hay còn gọi là mướp rừng là loại quả rất ngọt và mát. Lặc lày xào lòng gà giữ được vị ngọt tự nhiên của mướp hòa quyện cùng miếng mề gà giòn sần sật, thật thú vị!
Nguyên liệu:
- 2 Trái lặc lày/mướp rừng loại lớn
- 1 Bộ lòng gà
- ½ Muỗng hạt nêm
- 1 Muỗng cà phê bột canh
- Hành tím băm, hạt tiêu
Cách làm món xào ngon:
1. Lòng gà xát muối, rửa cho sạch nhớ và mùi hôi, nhất là phần mề gà. Sau đó xắt thành miếng vừa ăn, không nhỏ quá sẽ khiến lòng bị vụn khi xào. Ướp lòng gà với ½ muỗng hạt nêm và 1 muỗng hành băm nhỏ.- Bí quyết làm khoai tây xào xay ngon miệng
- Những cách đơn giản làm bữa ăn thêm ngon bổ dưỡng
- 5 bữa tối đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm
4. Dọn món ăn ra dĩa, rắc thêm chút tiêu và ăn nóng. Quả lặc lày hay còn gọi là mướp rừng là loại quả rất ngọt và mát. Mọi người thường hay chế biến lặc lày bằng cách xắt miếng luộc hoặc nhồi thịt vào lặc lày để nấu xanh, ăn rất ngon. Hôm nay cả nhà thử món xào mới này nhé! Lặc lày xào lòng gà vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của mướp hòa quyện cùng miếng mề gà giòn sần sật, thật thú vị!
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Không có nhận xét nào: